Review Giàn phơi thông minh Phú Cường

July 1, 2017 | | Post a Comment

Review Giàn phơi thông minh Phú Cường

Dạo này em thấy nhiều người hỏi mua giàn phơi quần áo quá, mà giờ thị trường tràn lan đủ các thể loại. Để chọn được một cái vừa chất lượng vừa giá cả hợp lý đúng là không dễ. Nhân tiện nhà em đang dùng giàn phơi quần áo Phú Cường em viết một bài review cho mọi người tham khảo nhé.
Giàn phơi nhà em là được người thân mua tặng bên tại Phú Cường thương hiệu Việt. giàn phơi này vừa phơi được nhiều đồ, tiện lắm, em dùng cũng được tầm 4,5 năm rồi vẫn chạy tốt. Em sẽ liệt kê cụ thể cho các bạn dễ hình dung nhé.
Nhược điểm:
– Mới đầu không biết sử dụng Em quay ngược tay quay trên bộ tời bị rối dây nhưng được kỹ thuật bên Phú Cường đến giúp gỡ rối và hướng dẫn cẩn thận lại giờ dùng tốt lắm.

– Sản phẩm cần được bảo dưỡng định kỳ vì thời tiết ở mình nhiều bụi lắm một thời gian có thể két bụi vào có thể gây kẹt về lâu dài có thể làm xước cáp, mòn các bánh xe quay. Bảo dưỡng Giàn phơi cũng khá đơn giản, theo em thấy thợ chỉ cần đến định kỳ bôi mỡ là được. Các bạn thợ bên Phú cường cũng có dịch vụ miễn phí năm đầu cũng là để hướng dẫn cách bảo dưỡng cho các gia đình.

– Nhược điểm thứ 2 là giá hơi cao. Cái này các mẹ cứ cân nhắc cho hợp túi tiền mình thôi. Giàn phơi nhà em tính ra cũng tầm 2tr, k quá đắt nhưng cũng k phải là rẻ. Sản phẩm dùng bền mà lại được bảo hành miễn phí mà.
– Bộ Giàn phơi này nó hơi nặng, không giống những bộ giàn phơi khác mà em đã thử ở căn hộ khác ở nhà người thân, thanh phơi khá dầy, Bộ tời cũng khá dầy. Từ lúc dùng giàn phơi này em chỉ để phơi đồ quần áo là chính, móc chăn ga lên hơi khó chút vì bị rúm hai đầu.
Ưu điểm:
– Đầu tiên phải kể đến phơi đồ dễ khô hơn hẳn, thanh phơi được dập lỗ sẵn nên khoảng cách đồ phơi rõ ràng không dính vào nhau các bạn ạ. Em thấy hay hơn so với kiểu phơi cũ đồ bị gió thổi cứ dính hết vào nhau. Quần áo ngay ngắn, em cứ để nguyên cả mắc áo cho tiện, phơi đồ thì treo vào thôi là xong.

– Cái nữa e thích là phơi được khá nhiều đồ. Bộ nhà em phơi được hơn 40 chiếc. Trông bộ giàn phơi nhỏ nhắn vậy mà phơi được rất nhiều đồ.

– Một điểm nữa mà em thấy rất tiện là Thanh phơi hạ cách mặt đất hơn 1m. chiều cao của em hơi khiêm tốn nên không khó khăn gì cả cứ đứng nhẹ nhàng phơi đồ, con bè nhà em 5 tuổi có lúc cũng chạy ra giúp mẹ tốt.
– Sản phẩm rất gọn gàng khi không phơi đồ em kéo lên sát trần, khi đứng ở phòng khách nhìn ra ban công thấy ban công vẫn rộng thoáng View đẹp. Khi phơi đồ vào em kéo lên sát trần cho gọn có những lúc lại hạ xuống một chút để nắng chiếu trực tiếp vào cho nhanh khô. Quần áo có nắng thơm lắm các bạn ạ. Em ở chung cư lắp thêm giàn phơi đúng là thích hơn hẳn ở nhà mặt đất nắng chẳng thấy đâu phơi gì cũng khó.
– Giàn phơi bền, em thấy nhà em sử dụng cũng nhiều với con gái nhà em nhiều lúc nghịch hạ xuống, kéo lên lại đòi tự phơi đồ nữa cứ giật ra giật vào mà cũng không vấn đề gì cả.

– Một ưu điểm nữa là sản phẩm dễ sử dụng, quay rất nhẹ nhàng. Khi có đồ treo lên cảm giác quay hơn nặng hơn một chút nhưng cũng rất nhẹ nhàng. Mới đầu nghe nói là giàn phơi thông minh hơi buồn cười chút nhưng càng dùng càng thấy nó tiện hơn hẳn.

Em viết hơi dài dòng mong các mẹ thông cảm, đây là trải nghiệm thật của em. Với hôm nay nhà chị họ sang chơi cứ tấm tắc khen bộ giàn phơi dùng hơn 4 năm rồi mà như còn mới nên em hứng quá muốn chia sẻ luôn.
Tóm lại là em thấy ưng cái giàn phơi Phú Cường nhà em phết, rất đáng đồng tiền bát gạo. Bạn nào chịu chi tý thì cân nhắc em nó nhé, em thấy Việt Nam bây giờ nhiều chỗ bán Giàn phơi Phú Cường mà, không biết có xịn bằng bộ nhà em không nữa. Rất mong bài viết của em có thể giúp các bạn tham khảo thêm. Bạn nào rảnh có thể qua nhà em tham khảo thì biết nhé.

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh giờ có giá cũng rẻ, các bạn cứ sử dụng thoải mái không phải đắn đo qua làm gì nhé.

Tham khảo nguồn: http://gianphoivip.comWant to say something? Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *